Giới thiệu

Nhà thuốc Xuân Hồng

Tọa lạc tại đường Bùi Viện, một trong những tuyến đường đông đúc nhất địa bàn Quận 1 - TP.HCM. Nhà thuốc Xuân Hồng được thành lập từ năm 1998, trải qua 22 năm năm phát triển, nhà thuốc Xuân Hồng đã có nhiều thành tựu nổi bật cùng rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Các thành tựu nổi bật

Đội ngũ Nhân viên

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên tại nhà thuốc đều là những người có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược. Khi mới thành lập, nhà thuốc Xuân Hồng chỉ có 2 nhân viên, hiện tại con số này đã tăng lên 6 lần  trong đó có 4 Dược sĩ đại học còn lại là Dược sĩ Trung cấp, Dược sĩ Cao đẳng.

Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên website và hàng ngàn sản phẩm khác được bán trực tiếp tại nhà thuốc, nhà thuốc Xuân Hồng đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như:

·       Các loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập)

·       Thực phẩm chức năng: đa số được nhập khẩu từ nước ngoài như: Mỹ, Úc, Pháp, Đức, Ý,….

·       Dụng cụ Y Khoa

·       Sữa dinh dưỡng

·       Mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm

Tầm nhìn, sứ mệnh

- Lấy con người làm trung tâm

- Lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm đích đến

- Lấy uy tín làm sức mạnh

- Lấy hiệu quả làm điểm tựa cho mọi hoạt động

Xuân Hồng luôn lấy sức khỏe của người bệnh đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm cùng với chữ Tâm của ngành Y Dược, chúng tôi luôn mong muốn bệnh nhân của mình khỏe hơn mỗi ngày sau khi đến với Xuân Hồng.

Phương hướng phát triển

Trong tương lai, nhà thuốc Xuân Hồng phấn đấu Xây dựng chuỗi nhà thuốc Tây hiện đại, và đạt chuẩn GPP tại TP HCM và trên cả nước.

Ưu điểm nổi bật

Có 5 điểm khác biệt mà chỉ nhà thuốc Xuân Hồng mới mang đến cho bạn đầy đủ nhất, cụ thể như sau:

Là nhà thuốc chính hãng

Nhà thuốc Xuân Hồng sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa đa dạng, phong phú lại vừa chuyên sâu.

Chuyên thuốc theo toa

- Nhà thuốc có đầy đủ các loại thuốc để có thể đáp đứng đầy đủ nhu cầu của người dùng.

Được mua lẻ với giá tốt nhất

- Cam kết sản phẩm đúng chất lượng với giá niêm yết đúng với thị trường chung, và tương đương với giá bán sỉ.

Có dược sĩ tư vấn tại chỗ

Chuyên nghiệp hơn, đội ngũ dược sĩ với kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn chú trọng tư vấn cho khách hàng với tiêu chí 4 đúng: đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá.

Giao hàng tận nơi

Nhà thuốc sẽ giao hàng tận nơi trong khu vực Tp.HCM với tốc độ cực nhanh và chuyển hàng đến tận nhà tại các tỉnh thành khác.

Đến với Nhà Thuốc Xuân Hồng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Địa chỉ: 125 Bùi Viện, P. Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp. HCM - Số điện thoại: 0911.789.579 - Email: drlifevn@gmail.com Các bài viết của Drlife.vn chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị
Zalo